WOODSTOCK 50 เชิญชวนชุมชนแห่ง VERNON ให้โอบรับจิตวิญญาณแห่งสันติภาพ

13/03/2022 ts911gold
st911_WOODSTOCK 50

WOODSTOCK 50 เชิญชวนชุมชนแห่ง VERNON ให้โอบรับจิตวิญญาณแห่งสันติภาพ

WOODSTOCK 50 เชิญชวนชุมชนแห่ง VERNON ให้โอบรับจิตวิญญาณแห่งสันติภาพและความรักที่คาดการณ์ไว้สำหรับเทศกาลครบรอบ 50 ปี

เจ้าภาพเปิดบ้าน สาบานว่าจะจ้างคนในท้องถิ่น อาจจัดงานในอนาคตที่ Racinom

WOODSTOCK NY—15 กรกฎาคม 2019—ผู้จัดงาน Woodstock 50 และ Jeffrey Gural เจ้าของ Vernon Downs ได้เชิญชุมชนของ Vernon ให้โอบรับจิตวิญญาณแห่งสันติภาพ ความรัก และดนตรีของเทศกาล โดยแวะที่บ้านเปิดเพื่อพบกับทีมและ ดูตัวอย่างข้อเสนอสำหรับการฉลองครบรอบ 50 ปีในสนามแข่ง

Woodstock 50 กำลังมองหาใบอนุญาตการบริหารจาก Town of Vernon เพื่อเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลสามวันที่ Vernon Downs ในวันที่ 16-18 สิงหาคม พิธีเปิดจะจัดขึ้นที่โรงแรม Vernon Downs Casino เวลา 18:30 น. ในวันจันทร์ และ เวลา 7.00 น. ถึง 13.00 น. ในวันอังคาร. จะมีการเสิร์ฟของว่าง  Gural จะเป็นหนึ่งในวิทยากรหลายคนในการนำเสนอแผนงานที่ครอบคลุมของเทศกาลในเมือง Vernon ในคืนวันอังคารอย่างเป็นทางการ กำหนดการประชุมเวลา 19.00 น. ที่ศาลาว่าการเวอร์นอนเปิดให้ประชาชนทั่วไป

“Woodstock ดั้งเดิมมีชัยเหนือทุกโอกาสเพราะความมุ่งมั่นของผู้ก่อตั้ง และเราหวังว่าด้วยความช่วยเหลือของผู้คนใน Vernon ประวัติศาสตร์สามารถทำซ้ำได้และเปลี่ยน Woodstock 50 ให้กลายเป็นเรื่องราวการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ของอเมริกา” Greg Peck, co - เจ้าของ Woodstock 50 “เราซื้อสิทธิ์จากผู้ก่อตั้งเพื่อสวม Woodstock 50 เนื่องจากความเชื่อของเราในสิ่งที่เทศกาลหมายถึง เราได้ใส่ใจและคิดอย่างถี่ถ้วนในแผนรักษาความปลอดภัย ความปลอดภัย การจราจร และการรักษาพยาบาลของเรา และกระตือรือร้นที่จะแสดงให้เจ้าหน้าที่และผู้อยู่อาศัยในเวอร์นอนเห็นว่าเทศกาลนี้จะไม่เพียงแต่น่าจดจำและเป็นประวัติศาสตร์เท่านั้น แต่ยังเงียบสงบและปลอดภัยสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง”

“นี่เป็นโอกาสของชีวิตสำหรับ Vernon Downs และ Town of Vernon ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์” Gural ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ยังควบคุมเส้นทางที่สนามแข่งม้า Meadowlands ในรัฐนิวเจอร์ซีย์และ Tioga Downs ทางตอนใต้ของนิวยอร์กกล่าว “เราใฝ่ฝันมานานแล้วว่าจะเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลดนตรีที่ Vernon Downs เพื่อเป็นแนวทางในการสนับสนุนการดำเนินงานทางเศรษฐกิจในระยะยาว Woodstock 50 จะเป็นจุดเริ่มต้นของมรดกอันยิ่งใหญ่ที่จะช่วยให้มีงานทำในวันนี้และสำหรับคนรุ่นต่อไปในอนาคต”
Woodstock 50 ได้รวบรวมทีมผู้เชี่ยวชาญระดับโลกเพื่อช่วยในการกำหนดตารางเวลาที่รวดเร็วของเทศกาล หนึ่งในที่ปรึกษาคือ Virgin Produced ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการผลิตรายการบันเทิงของ Virgin Group ของ Sir Richard Branson

เทศกาลดนตรีได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์สำหรับเศรษฐกิจในท้องถิ่นที่จัดขึ้น ในปีที่ 17 เทศกาลดนตรี Bonnaroo ซึ่งจัดขึ้นในฟาร์มขนาด 700 เอเคอร์ในเมืองแมนเชสเตอร์ รัฐเทนเนสซี ได้สูบฉีดเงินประมาณ 56 ล้านดอลลาร์เข้าสู่เศรษฐกิจในภูมิภาค รวมถึงเมืองที่มีประชากร 10,000 คน ตามข้อมูลของเทนเนสเซียน

Woodstock 50 ก็ไม่ต่างกัน หากใบอนุญาตมีความปลอดภัย Woodstock 50 สามารถคาดการณ์การว่าจ้างชาวบ้านในท้องถิ่นเพื่อช่วยในการออกตั๋ว การรักษาความปลอดภัย การสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ การขนส่ง การจัดตั้ง การทำลายล้าง และการทำความสะอาด Peck และ Gural กล่าวว่าพวกเขาได้หารือเกี่ยวกับการจัดงาน Woodstock 50 ประจำปีที่ Vernon Downs ในอนาคต  Gural กล่าวว่าเขาพร้อมที่จะบริจาคให้กับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในท้องถิ่นจากรายได้ของเทศกาล เช่นเดียวกับที่เขาทำในชุมชนอื่น ๆ ที่เขาดำเนินการอยู่ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Gural บริจาคเงิน 500,000 ดอลลาร์ให้กับองค์กรไม่แสวงผลกำไรในท้องถิ่นใน Nichols, NY ซึ่งเป็นบ้านของ Tioga Downs

Peck กล่าวว่า Woodstock 50 ยังต้องการจัดตั้งคณะกรรมการของชาวท้องถิ่นเพื่อระบุและเชิญผู้ขายในท้องถิ่นบางรายเข้าสู่ไซต์ในช่วงเทศกาล คณะกรรมการจะรับผิดชอบการจัดการห้องรับรองวีไอพีสำหรับผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นและแขก  Peck กล่าวว่าคณะกรรมการสามารถช่วยระบุโครงการชุมชนเช่นสนามเด็กเล่นหรือศูนย์นันทนาการสำหรับเด็กที่ Woodstock 50 สามารถทิ้งไว้เพื่อขอบคุณผู้คนใน Vernon  “เราเห็นเมืองเวอร์นอนเป็นพันธมิตรของเราในการจัดเทศกาลนี้” เพ็คกล่าว “เราไม่สามารถทำได้หากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากพวกเขา และต้องการให้เทศกาลเป็นแหล่งความภาคภูมิใจของชุมชน เราต้องการให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์”

เกี่ยวกับวูดสต็อก 50

สร้างขึ้นในปี 1969 และเรียกว่า "3 วันแห่งสันติภาพและดนตรี" งาน Woodstock Music and Arts ในตำนานคือปฏิกิริยาของเยาวชนในสมัยนั้นต่อสภาพที่วุ่นวายที่พวกเขาเผชิญและสาเหตุที่เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขา — สิทธิพลเมือง สิทธิสตรี และ การเคลื่อนไหวต่อต้านสงคราม วูดสต็อคเป็นช่วงเวลาที่กำหนดวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่นำผู้เข้าร่วมประชุมหลายแสนคนมารวมกันเพื่อดนตรี สันติภาพ และความรัก

Michael Lang ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้ร่วมก่อตั้งของ Woodstock ได้นำเทศกาลนี้กลับมาด้วยจิตวิญญาณที่แท้จริงของงานต้นฉบับ เพื่อรวมผู้คนในประสบการณ์ร่วมกับศิลปินที่ยอดเยี่ยม และสนับสนุนการสนับสนุนอย่างแข็งขันในเรื่องความเท่าเทียม การรวมเข้าด้วยกัน และอนาคตที่ยั่งยืนร่วมกัน เทศกาล Woodstock 50th Anniversary Festival อย่างเป็นทางการจะนำความสงบ ความรัก และดนตรีมาเป็นเวลาสามวันที่ Upstate New York ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 ส.ค. ถึงวันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค. ที่ Watkins Glen International

ts911 game_promotion_00_สมัครสมาชอกใหม่รับโบนัส_ts911 thai
Tags : , , , , , , , , , , ,
แสดงความคิดเห็น